Giới Thiệu
Văn Hóa Công Ty
Giá Trị Cốt Lỗi
Tinh Thần Đột Phá
Tinh Thần Hợp Tác
Cam Kết

Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower được thành lập vào năm 2017, trực thuộc và là đối tác chiến lược của Tập đoàn Monomaru Nhật Bản và Tập đoàn Moruko Nhật Bản.
Công ty với lĩnh vực chính: phân phối các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm dành cho sức khỏe. Các sản phẩm của chúng tôi 100% sản xuất tại thị trường Nhật Bản.
Các lĩnh vực về hàng thiết bị y tế, hàng thực phẩm BIO cũng là một trong những sản phẩm mũi nhọn mà chúng tôi triễn khai rộng rãi.
Với chất lượng đội ngũ nhân viên và đại lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi dẫn đầu mở rộng quy mô tại thị trường Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam.
Công ty thường xuyên xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng với hệ thống bảo quản, nhà kho đạt các tiêu chuẩn GDP, GPP
Công ty đã được Bộ Y tế công nhận là đơn vị đạt chuẩn:

  1. Điều kiện được phép kinh doanh và phân phối thuốc.
  2. Giấy chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc (GDP, GPP).
  3. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.
  4. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Bên cạnh việc mở rộng và phát triển kinh doanh giữ vững và phát triển thương hiệu MONOPOWER. Công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, của ngành, uy tín trong thanh toán quốc tế và đạt được sự tín nhiệm của các ngân hàng. Công ty TNHH Dược Sinh Học MONOPOWER rất hân hạnh được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trên nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi và phù hợp với luật pháp của Việt Nam cũng như thông lệ quốc tế.

Monopower Biopharmaceutical Co., Ltd. was established in 2017 as a subsidiary and strategic partner of Monomaru Corporation Japan and Moruko Corporation Japan.

Monopower Biopharmaceutical Co., Ltd. specializes in the distribution of pharmaceutical products, dietary supplement and health products. Our products are completely made in Japanese market.

Medical equipment and BIO is also one of our key products.

With a team of professional and enthusiastic staff and agents, we are leading in the expansion of the market in Southeast Asia and especially Vietnam.

We regularly build infrastructure with storage systems and warehouses under GDP and GPP standards

We have been recognized by the Ministry of Health as a standard unit:

1. Eligibility Certificate for medicine sales and distribution.

2. Certificate of Good Medicine Distribution Practice (GDP, GPP).

3. Eligibility Certificate for Medicine business.

4. Food Safety Eligibility Certificate.

 

Besides business expansion and development, maintenance and development of MONOPOWER brand, we always comply with the provisions of law and the industry, create prestige in international payments and gain the trust of banks. MONOPOWER Biopharmaceutical Co., Ltd. is very pleased to cooperate, enter into joint ventures and cooperation with domestic and foreign partners to develop production and business activities on the principle of equality and mutual benefits in accordance with the laws of Vietnam as well as international practices.

bginfo-1024x683